Ngày đăng

Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Đa Dạng Giá Ưu Đãi

Ban đầu, trà sữa cũng vấp phải rào cản về thói quen tiêu dùng. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn là những “ông lớn” trong ngành trà sữa cũng chưa vào thị trường một cách mạnh mẽ. Điều đó khiến cho quá trình đưa sản phẩm vào đời sống người dân không nhanh chóng được.

Tuy nhiên, sau khi thấy được tiềm năng thị trường, một loạt ông lớn đã nhảy vào thị trường trà sữa. Và khi có được lực đẩy từ các ông lớn thì mức đáp ứng của thị trường là rất mạnh.

Theo tôi, điểm khác biệt chủ yếu của hai giai đoạn đó là sự tham gia của những tay chơi lớn, những thương hiệu trà sữa quốc tế vào thị trường này.

– Từng làm khởi nghiệp về cà phê và nhiều loại hình đồ ăn uống khác, ông thấy làm nhượng quyền trà sữa có những ưu nhược điểm gì so với làm những loại hình trên?

– Mức giá của nhượng quyền trà sữa khá tốt nếu so với việc nhận nhượng quyền của những thương hiệu quốc tế như McDonald’s, KFC, Lotteria… Ngoài ra, mức cam kết về vốn đầu tư và những điều kiện khác theo tôi cũng dễ dàng hơn so với việc nhận nhượng quyền từ những ông lớn về đồ ăn uống quốc tế.

Điều này thực ra cũng dễ hiểu, bởi những thương hiệu trà sữa nổi tiếng cũng chỉ có tuổi đời rất nhỏ so với các ông lớn kể trên, chưa kể tín nhiệm về thương hiệu ở mức độ toàn cầu cũng không thể nào sánh bằng.

Ông Hoàng Tùng, nhà sáng lập của chuỗi Pizza Home và đồng sáng lập nhiều chuỗi nhà hàng F&B khác

Tuy nhiên, nhược điểm cũng từ đó mà ra. Đó là có thể những thương hiệu trà sữa bán nhượng quyền cũng chưa thực sự có quy trình, quy chuẩn và hành lang pháp lý đủ mạnh như những ông lớn quốc tế, mà việc một nhãn hàng trà sữa gần đây có tới vài đơn vị đều tự nhận là đơn vị nhận nhượng quyền chính hãng tại Việt Nam là rủi ro chúng ta đều có thể thấy rõ.

– Vậy mức độ rủi ro khi đầu tư làm trà sữa nhượng quyền so với các loại hình khác thì ra sao?

– Rõ ràng, xu hướng kinh doanh ngành trà sữa đang lên. Nhu cầu thị trường cũng đang rất lớn và sự sôi động là điều ai cũng có thể cảm nhận thấy được. Tại thời điểm này, đúng là kinh doanh trà sữa hay đầu tư trà sữa nhượng quyền có mức độ rủi ro thấp hơn nhiều so với các loại hình hàng quán khác.

Khi thị trường bùng nổ thì ai cũng có “quả ngọt”. Nhưng nhìn xa hơn, khi thị trường dần ổn định, cơn sốt qua đi thì sẽ có sự thanh lọc dần. Chỉ có những thương hiệu đủ mạnh, sản phẩm tốt mới tồn tại và phát triển được. Những thương hiệu không đáp ứng được hai điều trên sẽ dần bị thải loại.

– Theo ông, trà sữa có “chìm” một lần nữa trong tương lai gần hay sẽ còn tiếp tục tồn tại?

– Nhiều người cho rằng cơn sốt trà sữa là nhất thời nhưng nếu nhìn rộng ra trên bình diện khu vực thì đây sẽ là xu hướng phát triển “dài hơi”. Những thương hiệu ẩm thực lớn trên thế giới cũng đã để mắt đến việc kinh doanh trà sữa, có động thái cho món trà sữa vào menu hoặc phát triển thương hiệu trà sữa riêng, điều này cho thấy tiềm năng thực sự của dòng sản phẩm này.

Theo tôi, trà sữa sẽ không chết yểu như những trên ngắn hạn kiểu mỳ cay 7 cấp độ hay chè khúc bạch. Nó sẽ là xu hướng phát triển dài hạn và sẽ trở thành một phần thói quen tiêu dùng ẩm thực của người Việt, đặc biệt là giới trẻ

Ngày đăng

Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Đa Dạng Giá Ưu Đãi

Ban đầu, trà sữa cũng vấp phải rào cản về thói quen tiêu dùng. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn là những “ông lớn” trong ngành trà sữa cũng chưa vào thị trường một cách mạnh mẽ. Điều đó khiến cho quá trình đưa sản phẩm vào đời sống người dân không nhanh chóng được.

Tuy nhiên, sau khi thấy được tiềm năng thị trường, một loạt ông lớn đã nhảy vào thị trường trà sữa. Và khi có được lực đẩy từ các ông lớn thì mức đáp ứng của thị trường là rất mạnh.

Theo tôi, điểm khác biệt chủ yếu của hai giai đoạn đó là sự tham gia của những tay chơi lớn, những thương hiệu trà sữa quốc tế vào thị trường này.

– Từng làm khởi nghiệp về cà phê và nhiều loại hình đồ ăn uống khác, ông thấy làm nhượng quyền trà sữa có những ưu nhược điểm gì so với làm những loại hình trên?

– Mức giá của nhượng quyền trà sữa khá tốt nếu so với việc nhận nhượng quyền của những thương hiệu quốc tế như McDonald’s, KFC, Lotteria… Ngoài ra, mức cam kết về vốn đầu tư và những điều kiện khác theo tôi cũng dễ dàng hơn so với việc nhận nhượng quyền từ những ông lớn về đồ ăn uống quốc tế.

Điều này thực ra cũng dễ hiểu, bởi những thương hiệu trà sữa nổi tiếng cũng chỉ có tuổi đời rất nhỏ so với các ông lớn kể trên, chưa kể tín nhiệm về thương hiệu ở mức độ toàn cầu cũng không thể nào sánh bằng.

Ông Hoàng Tùng, nhà sáng lập của chuỗi Pizza Home và đồng sáng lập nhiều chuỗi nhà hàng F&B khác

Tuy nhiên, nhược điểm cũng từ đó mà ra. Đó là có thể những thương hiệu trà sữa bán nhượng quyền cũng chưa thực sự có quy trình, quy chuẩn và hành lang pháp lý đủ mạnh như những ông lớn quốc tế, mà việc một nhãn hàng trà sữa gần đây có tới vài đơn vị đều tự nhận là đơn vị nhận nhượng quyền chính hãng tại Việt Nam là rủi ro chúng ta đều có thể thấy rõ.

– Vậy mức độ rủi ro khi đầu tư làm trà sữa nhượng quyền so với các loại hình khác thì ra sao?

– Rõ ràng, xu hướng kinh doanh ngành trà sữa đang lên. Nhu cầu thị trường cũng đang rất lớn và sự sôi động là điều ai cũng có thể cảm nhận thấy được. Tại thời điểm này, đúng là kinh doanh trà sữa hay đầu tư trà sữa nhượng quyền có mức độ rủi ro thấp hơn nhiều so với các loại hình hàng quán khác.

Khi thị trường bùng nổ thì ai cũng có “quả ngọt”. Nhưng nhìn xa hơn, khi thị trường dần ổn định, cơn sốt qua đi thì sẽ có sự thanh lọc dần. Chỉ có những thương hiệu đủ mạnh, sản phẩm tốt mới tồn tại và phát triển được. Những thương hiệu không đáp ứng được hai điều trên sẽ dần bị thải loại.

– Theo ông, trà sữa có “chìm” một lần nữa trong tương lai gần hay sẽ còn tiếp tục tồn tại?

– Nhiều người cho rằng cơn sốt trà sữa là nhất thời nhưng nếu nhìn rộng ra trên bình diện khu vực thì đây sẽ là xu hướng phát triển “dài hơi”. Những thương hiệu ẩm thực lớn trên thế giới cũng đã để mắt đến việc kinh doanh trà sữa, có động thái cho món trà sữa vào menu hoặc phát triển thương hiệu trà sữa riêng, điều này cho thấy tiềm năng thực sự của dòng sản phẩm này.

Theo tôi, trà sữa sẽ không chết yểu như những trên ngắn hạn kiểu mỳ cay 7 cấp độ hay chè khúc bạch. Nó sẽ là xu hướng phát triển dài hạn và sẽ trở thành một phần thói quen tiêu dùng ẩm thực của người Việt, đặc biệt là giới trẻ

Ngày đăng

Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Đa Dạng Giá Ưu Đãi

Ban đầu, trà sữa cũng vấp phải rào cản về thói quen tiêu dùng. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn là những “ông lớn” trong ngành trà sữa cũng chưa vào thị trường một cách mạnh mẽ. Điều đó khiến cho quá trình đưa sản phẩm vào đời sống người dân không nhanh chóng được.

Tuy nhiên, sau khi thấy được tiềm năng thị trường, một loạt ông lớn đã nhảy vào thị trường trà sữa. Và khi có được lực đẩy từ các ông lớn thì mức đáp ứng của thị trường là rất mạnh.

Theo tôi, điểm khác biệt chủ yếu của hai giai đoạn đó là sự tham gia của những tay chơi lớn, những thương hiệu trà sữa quốc tế vào thị trường này.

– Từng làm khởi nghiệp về cà phê và nhiều loại hình đồ ăn uống khác, ông thấy làm nhượng quyền trà sữa có những ưu nhược điểm gì so với làm những loại hình trên?

– Mức giá của nhượng quyền trà sữa khá tốt nếu so với việc nhận nhượng quyền của những thương hiệu quốc tế như McDonald’s, KFC, Lotteria… Ngoài ra, mức cam kết về vốn đầu tư và những điều kiện khác theo tôi cũng dễ dàng hơn so với việc nhận nhượng quyền từ những ông lớn về đồ ăn uống quốc tế.

Điều này thực ra cũng dễ hiểu, bởi những thương hiệu trà sữa nổi tiếng cũng chỉ có tuổi đời rất nhỏ so với các ông lớn kể trên, chưa kể tín nhiệm về thương hiệu ở mức độ toàn cầu cũng không thể nào sánh bằng.

Ông Hoàng Tùng, nhà sáng lập của chuỗi Pizza Home và đồng sáng lập nhiều chuỗi nhà hàng F&B khác

Tuy nhiên, nhược điểm cũng từ đó mà ra. Đó là có thể những thương hiệu trà sữa bán nhượng quyền cũng chưa thực sự có quy trình, quy chuẩn và hành lang pháp lý đủ mạnh như những ông lớn quốc tế, mà việc một nhãn hàng trà sữa gần đây có tới vài đơn vị đều tự nhận là đơn vị nhận nhượng quyền chính hãng tại Việt Nam là rủi ro chúng ta đều có thể thấy rõ.

– Vậy mức độ rủi ro khi đầu tư làm trà sữa nhượng quyền so với các loại hình khác thì ra sao?

– Rõ ràng, xu hướng kinh doanh ngành trà sữa đang lên. Nhu cầu thị trường cũng đang rất lớn và sự sôi động là điều ai cũng có thể cảm nhận thấy được. Tại thời điểm này, đúng là kinh doanh trà sữa hay đầu tư trà sữa nhượng quyền có mức độ rủi ro thấp hơn nhiều so với các loại hình hàng quán khác.

Khi thị trường bùng nổ thì ai cũng có “quả ngọt”. Nhưng nhìn xa hơn, khi thị trường dần ổn định, cơn sốt qua đi thì sẽ có sự thanh lọc dần. Chỉ có những thương hiệu đủ mạnh, sản phẩm tốt mới tồn tại và phát triển được. Những thương hiệu không đáp ứng được hai điều trên sẽ dần bị thải loại.

– Theo ông, trà sữa có “chìm” một lần nữa trong tương lai gần hay sẽ còn tiếp tục tồn tại?

– Nhiều người cho rằng cơn sốt trà sữa là nhất thời nhưng nếu nhìn rộng ra trên bình diện khu vực thì đây sẽ là xu hướng phát triển “dài hơi”. Những thương hiệu ẩm thực lớn trên thế giới cũng đã để mắt đến việc kinh doanh trà sữa, có động thái cho món trà sữa vào menu hoặc phát triển thương hiệu trà sữa riêng, điều này cho thấy tiềm năng thực sự của dòng sản phẩm này.

Theo tôi, trà sữa sẽ không chết yểu như những trên ngắn hạn kiểu mỳ cay 7 cấp độ hay chè khúc bạch. Nó sẽ là xu hướng phát triển dài hạn và sẽ trở thành một phần thói quen tiêu dùng ẩm thực của người Việt, đặc biệt là giới trẻ

Ngày đăng

Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Đa Dạng Giá Ưu Đãi

Ngoài một danh sách dài công dụng cho sức khỏe, thì trà khi kết hợp với một thành phần kinh điển là sữa sẽ mang đến một sản phẩm mới vô cùng thú vị.

Để làm rõ cho những lợi ích này, chúng ta tạm thời không nói đến những cốc trà sữa sử dụng nguyên liệu “rởm” mà hãy đi sâu khám phá những lợi ích của việc uống trà sữa chuẩn nguyên liệu nhé!

Vô vàn mặt tốt từ trà

Ai cũng biết trà là thành phần chính của món trà sữa tuyệt hảo. Trà được xem như một loại đồ uống phổ biển chỉ sau nước tinh khiết. Việc uống trà mỗi ngày rất tốt cho cơ thể, giúp loại bỏ độc tố, chống lão hóa và ngăn ngừa ung thư. Các nhà khoa học cũng chứng minh, trà giúp tăng cường trí nhớ, chống béo phì và có tác dụng làm đẹp da.

Vô vàn mặt tốt từ trà

Uống trà sữa không hề béo như bạn nghĩ

Nhiều người cứ nghĩ trà sữa thì “sữa” sẽ rất béo nhưng điều này không đúng. Bột sữa thực vật hoàn toàn không có chất béo mà lại mang vị ngậy rất cao khiến người uống lầm tưởng rằng uống trà sữa rất béo.

Không những vô hại mà lại còn bổ dưỡng vì giúp bổ sung nguồn dinh dưỡng từ sữa thực vật với chiết xuất từ lúa mạch, lúa mì và bột gạo.

Uống trà sữa không hề béo như bạn nghĩ

Trà sữa là thức uống mang lại niềm vui

Giải mã sức hút của trà sữa, nhiều người cho biết họ yêu thích bởi mùi vị ngon và dễ uống. Theo thời gian, đồ uống này luôn được làm mới bởi nhiều loại mùi hương, topping phong phú, hấp dẫn. Không chỉ uống trà sữa để giải khát, đối với nhiều bạn trẻ, uống trà sữa được xem là sở thích cá nhân ngang hàng với những đam mê khác như du lịch, xem phim, đọc sách, chơi game… Với họ, nhâm nhi một ly trà sữa thơm ngon bên bạn bè là một cách để thư giãn, xả stress hữu hiệu. Trà sữa đã trở thành thức uống “thần thánh”, là cầu nối giữa những người chưa quen biết, trà sữa để ngắm những trai xinh gái đẹp, để chữa lành những trái tim đang giận dỗi.

Trà sữa là thức uống mang lại niềm vui

Trà sữa cũng có những lợi ích mà chúng ta không ngờ tới, chỉ có điều nguyên liệu để tạo ra những ly trà sữa cần đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ và được kiểm chứng chất lượng. Đồ uống được đánh giá thật sự tốt khi sử dụng những nguyên liệu chuẩn, an toàn, chất lượng tốt, việc kinh doanh đồ uống chỉ đạt hiệu quả khi chất lượng đồ uống được đảm bảo và kinh doanh trà sữa cũng vậy. Có không ít những quán trà sữa mở ra và chỉ tồn tại được trong thời gian ngắn do chạy theo lợi nhuận mà sử dụng nguyên liệu kém chất lượng – “rẻ tiền”.

Ngày đăng

Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Đa Dạng Giá Ưu Đãi

Ngoài một danh sách dài công dụng cho sức khỏe, thì trà khi kết hợp với một thành phần kinh điển là sữa sẽ mang đến một sản phẩm mới vô cùng thú vị.

Để làm rõ cho những lợi ích này, chúng ta tạm thời không nói đến những cốc trà sữa sử dụng nguyên liệu “rởm” mà hãy đi sâu khám phá những lợi ích của việc uống trà sữa chuẩn nguyên liệu nhé!

Vô vàn mặt tốt từ trà

Ai cũng biết trà là thành phần chính của món trà sữa tuyệt hảo. Trà được xem như một loại đồ uống phổ biển chỉ sau nước tinh khiết. Việc uống trà mỗi ngày rất tốt cho cơ thể, giúp loại bỏ độc tố, chống lão hóa và ngăn ngừa ung thư. Các nhà khoa học cũng chứng minh, trà giúp tăng cường trí nhớ, chống béo phì và có tác dụng làm đẹp da.

Vô vàn mặt tốt từ trà

Uống trà sữa không hề béo như bạn nghĩ

Nhiều người cứ nghĩ trà sữa thì “sữa” sẽ rất béo nhưng điều này không đúng. Bột sữa thực vật hoàn toàn không có chất béo mà lại mang vị ngậy rất cao khiến người uống lầm tưởng rằng uống trà sữa rất béo.

Không những vô hại mà lại còn bổ dưỡng vì giúp bổ sung nguồn dinh dưỡng từ sữa thực vật với chiết xuất từ lúa mạch, lúa mì và bột gạo.

Uống trà sữa không hề béo như bạn nghĩ

Trà sữa là thức uống mang lại niềm vui

Giải mã sức hút của trà sữa, nhiều người cho biết họ yêu thích bởi mùi vị ngon và dễ uống. Theo thời gian, đồ uống này luôn được làm mới bởi nhiều loại mùi hương, topping phong phú, hấp dẫn. Không chỉ uống trà sữa để giải khát, đối với nhiều bạn trẻ, uống trà sữa được xem là sở thích cá nhân ngang hàng với những đam mê khác như du lịch, xem phim, đọc sách, chơi game… Với họ, nhâm nhi một ly trà sữa thơm ngon bên bạn bè là một cách để thư giãn, xả stress hữu hiệu. Trà sữa đã trở thành thức uống “thần thánh”, là cầu nối giữa những người chưa quen biết, trà sữa để ngắm những trai xinh gái đẹp, để chữa lành những trái tim đang giận dỗi.

Trà sữa là thức uống mang lại niềm vui

Trà sữa cũng có những lợi ích mà chúng ta không ngờ tới, chỉ có điều nguyên liệu để tạo ra những ly trà sữa cần đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ và được kiểm chứng chất lượng. Đồ uống được đánh giá thật sự tốt khi sử dụng những nguyên liệu chuẩn, an toàn, chất lượng tốt, việc kinh doanh đồ uống chỉ đạt hiệu quả khi chất lượng đồ uống được đảm bảo và kinh doanh trà sữa cũng vậy. Có không ít những quán trà sữa mở ra và chỉ tồn tại được trong thời gian ngắn do chạy theo lợi nhuận mà sử dụng nguyên liệu kém chất lượng – “rẻ tiền”.

Ngày đăng

Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Đa Dạng Giá Ưu Đãi

Ngoài một danh sách dài công dụng cho sức khỏe, thì trà khi kết hợp với một thành phần kinh điển là sữa sẽ mang đến một sản phẩm mới vô cùng thú vị.

Để làm rõ cho những lợi ích này, chúng ta tạm thời không nói đến những cốc trà sữa sử dụng nguyên liệu “rởm” mà hãy đi sâu khám phá những lợi ích của việc uống trà sữa chuẩn nguyên liệu nhé!

Vô vàn mặt tốt từ trà

Ai cũng biết trà là thành phần chính của món trà sữa tuyệt hảo. Trà được xem như một loại đồ uống phổ biển chỉ sau nước tinh khiết. Việc uống trà mỗi ngày rất tốt cho cơ thể, giúp loại bỏ độc tố, chống lão hóa và ngăn ngừa ung thư. Các nhà khoa học cũng chứng minh, trà giúp tăng cường trí nhớ, chống béo phì và có tác dụng làm đẹp da.

Vô vàn mặt tốt từ trà

Uống trà sữa không hề béo như bạn nghĩ

Nhiều người cứ nghĩ trà sữa thì “sữa” sẽ rất béo nhưng điều này không đúng. Bột sữa thực vật hoàn toàn không có chất béo mà lại mang vị ngậy rất cao khiến người uống lầm tưởng rằng uống trà sữa rất béo.

Không những vô hại mà lại còn bổ dưỡng vì giúp bổ sung nguồn dinh dưỡng từ sữa thực vật với chiết xuất từ lúa mạch, lúa mì và bột gạo.

Uống trà sữa không hề béo như bạn nghĩ

Trà sữa là thức uống mang lại niềm vui

Giải mã sức hút của trà sữa, nhiều người cho biết họ yêu thích bởi mùi vị ngon và dễ uống. Theo thời gian, đồ uống này luôn được làm mới bởi nhiều loại mùi hương, topping phong phú, hấp dẫn. Không chỉ uống trà sữa để giải khát, đối với nhiều bạn trẻ, uống trà sữa được xem là sở thích cá nhân ngang hàng với những đam mê khác như du lịch, xem phim, đọc sách, chơi game… Với họ, nhâm nhi một ly trà sữa thơm ngon bên bạn bè là một cách để thư giãn, xả stress hữu hiệu. Trà sữa đã trở thành thức uống “thần thánh”, là cầu nối giữa những người chưa quen biết, trà sữa để ngắm những trai xinh gái đẹp, để chữa lành những trái tim đang giận dỗi.

Trà sữa là thức uống mang lại niềm vui

Trà sữa cũng có những lợi ích mà chúng ta không ngờ tới, chỉ có điều nguyên liệu để tạo ra những ly trà sữa cần đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ và được kiểm chứng chất lượng. Đồ uống được đánh giá thật sự tốt khi sử dụng những nguyên liệu chuẩn, an toàn, chất lượng tốt, việc kinh doanh đồ uống chỉ đạt hiệu quả khi chất lượng đồ uống được đảm bảo và kinh doanh trà sữa cũng vậy. Có không ít những quán trà sữa mở ra và chỉ tồn tại được trong thời gian ngắn do chạy theo lợi nhuận mà sử dụng nguyên liệu kém chất lượng – “rẻ tiền”.

Ngày đăng

Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Đa Dạng Giá Ưu Đãi

Ngoài một danh sách dài công dụng cho sức khỏe, thì trà khi kết hợp với một thành phần kinh điển là sữa sẽ mang đến một sản phẩm mới vô cùng thú vị.

Để làm rõ cho những lợi ích này, chúng ta tạm thời không nói đến những cốc trà sữa sử dụng nguyên liệu “rởm” mà hãy đi sâu khám phá những lợi ích của việc uống trà sữa chuẩn nguyên liệu nhé!

Vô vàn mặt tốt từ trà

Ai cũng biết trà là thành phần chính của món trà sữa tuyệt hảo. Trà được xem như một loại đồ uống phổ biển chỉ sau nước tinh khiết. Việc uống trà mỗi ngày rất tốt cho cơ thể, giúp loại bỏ độc tố, chống lão hóa và ngăn ngừa ung thư. Các nhà khoa học cũng chứng minh, trà giúp tăng cường trí nhớ, chống béo phì và có tác dụng làm đẹp da.

Vô vàn mặt tốt từ trà

Uống trà sữa không hề béo như bạn nghĩ

Nhiều người cứ nghĩ trà sữa thì “sữa” sẽ rất béo nhưng điều này không đúng. Bột sữa thực vật hoàn toàn không có chất béo mà lại mang vị ngậy rất cao khiến người uống lầm tưởng rằng uống trà sữa rất béo.

Không những vô hại mà lại còn bổ dưỡng vì giúp bổ sung nguồn dinh dưỡng từ sữa thực vật với chiết xuất từ lúa mạch, lúa mì và bột gạo.

Uống trà sữa không hề béo như bạn nghĩ

Trà sữa là thức uống mang lại niềm vui

Giải mã sức hút của trà sữa, nhiều người cho biết họ yêu thích bởi mùi vị ngon và dễ uống. Theo thời gian, đồ uống này luôn được làm mới bởi nhiều loại mùi hương, topping phong phú, hấp dẫn. Không chỉ uống trà sữa để giải khát, đối với nhiều bạn trẻ, uống trà sữa được xem là sở thích cá nhân ngang hàng với những đam mê khác như du lịch, xem phim, đọc sách, chơi game… Với họ, nhâm nhi một ly trà sữa thơm ngon bên bạn bè là một cách để thư giãn, xả stress hữu hiệu. Trà sữa đã trở thành thức uống “thần thánh”, là cầu nối giữa những người chưa quen biết, trà sữa để ngắm những trai xinh gái đẹp, để chữa lành những trái tim đang giận dỗi.

Trà sữa là thức uống mang lại niềm vui

Trà sữa cũng có những lợi ích mà chúng ta không ngờ tới, chỉ có điều nguyên liệu để tạo ra những ly trà sữa cần đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ và được kiểm chứng chất lượng. Đồ uống được đánh giá thật sự tốt khi sử dụng những nguyên liệu chuẩn, an toàn, chất lượng tốt, việc kinh doanh đồ uống chỉ đạt hiệu quả khi chất lượng đồ uống được đảm bảo và kinh doanh trà sữa cũng vậy. Có không ít những quán trà sữa mở ra và chỉ tồn tại được trong thời gian ngắn do chạy theo lợi nhuận mà sử dụng nguyên liệu kém chất lượng – “rẻ tiền”.

Ngày đăng

Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Đa Dạng Giá Ưu Đãi

Ngoài một danh sách dài công dụng cho sức khỏe, thì trà khi kết hợp với một thành phần kinh điển là sữa sẽ mang đến một sản phẩm mới vô cùng thú vị.

Để làm rõ cho những lợi ích này, chúng ta tạm thời không nói đến những cốc trà sữa sử dụng nguyên liệu “rởm” mà hãy đi sâu khám phá những lợi ích của việc uống trà sữa chuẩn nguyên liệu nhé!

Vô vàn mặt tốt từ trà

Ai cũng biết trà là thành phần chính của món trà sữa tuyệt hảo. Trà được xem như một loại đồ uống phổ biển chỉ sau nước tinh khiết. Việc uống trà mỗi ngày rất tốt cho cơ thể, giúp loại bỏ độc tố, chống lão hóa và ngăn ngừa ung thư. Các nhà khoa học cũng chứng minh, trà giúp tăng cường trí nhớ, chống béo phì và có tác dụng làm đẹp da.

Vô vàn mặt tốt từ trà

Uống trà sữa không hề béo như bạn nghĩ

Nhiều người cứ nghĩ trà sữa thì “sữa” sẽ rất béo nhưng điều này không đúng. Bột sữa thực vật hoàn toàn không có chất béo mà lại mang vị ngậy rất cao khiến người uống lầm tưởng rằng uống trà sữa rất béo.

Không những vô hại mà lại còn bổ dưỡng vì giúp bổ sung nguồn dinh dưỡng từ sữa thực vật với chiết xuất từ lúa mạch, lúa mì và bột gạo.

Uống trà sữa không hề béo như bạn nghĩ

Trà sữa là thức uống mang lại niềm vui

Giải mã sức hút của trà sữa, nhiều người cho biết họ yêu thích bởi mùi vị ngon và dễ uống. Theo thời gian, đồ uống này luôn được làm mới bởi nhiều loại mùi hương, topping phong phú, hấp dẫn. Không chỉ uống trà sữa để giải khát, đối với nhiều bạn trẻ, uống trà sữa được xem là sở thích cá nhân ngang hàng với những đam mê khác như du lịch, xem phim, đọc sách, chơi game… Với họ, nhâm nhi một ly trà sữa thơm ngon bên bạn bè là một cách để thư giãn, xả stress hữu hiệu. Trà sữa đã trở thành thức uống “thần thánh”, là cầu nối giữa những người chưa quen biết, trà sữa để ngắm những trai xinh gái đẹp, để chữa lành những trái tim đang giận dỗi.

Trà sữa là thức uống mang lại niềm vui

Trà sữa cũng có những lợi ích mà chúng ta không ngờ tới, chỉ có điều nguyên liệu để tạo ra những ly trà sữa cần đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ và được kiểm chứng chất lượng. Đồ uống được đánh giá thật sự tốt khi sử dụng những nguyên liệu chuẩn, an toàn, chất lượng tốt, việc kinh doanh đồ uống chỉ đạt hiệu quả khi chất lượng đồ uống được đảm bảo và kinh doanh trà sữa cũng vậy. Có không ít những quán trà sữa mở ra và chỉ tồn tại được trong thời gian ngắn do chạy theo lợi nhuận mà sử dụng nguyên liệu kém chất lượng – “rẻ tiền”.